TƯ VẤN KINH DOANH SIÊU THỊ SMS-MART

BAN TƯ VẤN KINH DOANH SIÊU THỊ SMS®MART
   Thị trường bán lẻ Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường hấp dẫn nhất khu vực đối với các nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước. Với nhu cầu tiêu dùng và mua sắm ngày càng cao của người dân, trong thời gian tới theo ước tính ngành dịch vụ siêu thị sẽ có những bước nhảy vọt. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư trong thời kỳ chuyển giao giữa mô hình chợ truyền thống sang kinh doanh siêu thị và cửa hàng tự chọn.
   Đến với SMS-MART® quý vị sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư cho việc tiếp cận với mô hình kinh doanh siêu thị, Shop tự chọn…vì sẽ được SMS-MART® tư vấn tận tình, chu đáo với tình thần đoàn kết cùng tồn tại và phát triển theo kịp xu thế thời đại.
   SMS-MART® TƯ VẤN:
   – Tư vấn lựa chọn quy mô kinh doanh phù hợp với khả năng về mặt bằng, năng lực tài chính, kinh nghiệm kinh doanh, nguồn nhân lực của quý vị.
   – Tư vấn thiết kế cơ sở hạ tầng, quy hoạch mặt bằng kinh doanh, đầu tư trang thiết bị thích hợp quy mô kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.
   – Tư vấn và đào tạo chuyên môn cho hệ thống nhân lực đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện đại.
   – Tư vấn lựa chọn Nhà cung cấp trang thiết bị phục vụ kinh doanh với giá tốt nhất.
   – Tư vấn lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa đủ đáp ứng nhu cầu kinh doanh.
   SMS-MART® CUNG CẤP:
   – Dịch vụ triển khai thực hiện Dự án kinh doanh siêu thị trọn gói (nhà đầu tư chỉ cần cung cấp mặt bằng và vốn, SMS-MART® thực hiện tất cả các công việc của Dự án).
   – Hệ thống giá kệ, xe đẩy hàng, làn nhựa siêu thị, Bàn thu ngân và các thiết bị siêu thị đồng bộ, hiệu quả cao.
   – Hệ thống an ninh: Cổng từ chống trộm, tem từ cứng, tem từ mềm, Camera quan sát ngày đêm (Có chế độ xem qua mạng internet và xem qua điện thoại)
   – Hệ thống Phần mềm bán hàng và quản lý kinh doanh phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh: Máy đọc mã vạch, Máy in hóa đơn bán lẻ, Máy in vã vạch sản phẩm…
   – Các sản phẩm tiêu dùng có thương hiệu mạnh.
   – Xây dựng chiến lược kinh doanh tạo thương hiệu.
BAN TƯ VẤN KINH DOANH SIÊU THỊ SMS-MART®
Điện thoại: 04. 62940 420 / 04. 39904 604                    Fax: 04. 62940 420
Di động: 0904 758 707 (Mr. HaiPham) – 0973 758 484 (Mr. HoangHa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *