Các loại kệ bày hàng tạp hóa thông dụng

Mô hình kinh doanh tạp hóa đang rất phát triển hiện nay, từ thành phố đến nông thôn, vùng quê thì cửa hàng tạp hóa luôn “phủ sóng” khắp mọi nơi. Vậy nên nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa cùng với đó là các mẫu giá kệ trưng bày hàng tạp hóa cũng lớn theo nhu cầu.

Mẫu kệ bán tạp hóa phổ biến trên thị trường

Hãy cùng tìm hiểu các mẫu giá kệ để hàng tạp hóa bán chạy nhất trên thị trường. Tại Sms-Mart.Net chúng tôi sẽ khảo sát diện tích, nhu cầu bày hàng từ đó sẽ tư vấn và đưa ra các mẫu kệ và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giá kệ bày hàng tạp hóa đơn

Kệ tạp hóa đơn

Kệ bán hàng tạp hóa đơn là loại kệ có 1 mặt bày hàng, được dùng phổ biến và tập trung kê sát tường, các vị trí góc nhà, khai thác triệt để các không gian cửa hàng nhỏ hẹp.

Kệ đơn không bắt buộc phải bắn hoặc cố định vào tường nhà. Thực tế cho thấy rất nhiều người kinh doanh thường sử dụng chính mẫu kệ đơn này làm các vách ngăn với các không gian không sử dụng trong cửa hàng hay mini mart của mình. Chính vì vậy mà không quá khi nói mẫu kệ đơn chính là mẫu kệ phổ biến nhất hiện nay.

Kệ bán hàng tạp hóa đôi

Kệ để hàng tạp hóa đôi

Kệ đôi bày hàng tạp hóa là loại giá kệ có 2 mặt trưng bày sản phẩm. Nhờ khả năng tối ưu diện tích kê xếp hàng mà kệ đôi được sử dụng như một công cụ chiến lược, tập trung ở các vị trí trung tâm, giữa nhà. Loại kệ đôi này còn được biết tới với nhiều biến thể như: Kệ đôi gia dụng, kệ đôi móc treo, kệ đôi bày hàng…

Đầu kệ trưng bày hàng tạp hóa

Đầu kệ bày hàng

Đầu kệ bán hàng tạp hóa là loại kệ đặc biệt về bản chất là một loại kệ đơn thông thường nhưng được đứng dãy kệ đôi trở thành đầu kệ. Đây cũng là sản phẩm đặc biệt thịnh hành, không những giúp người dùng bày được nhiều loại hàng hóa hơn mà còn làm tăng hơn lên tính thẩm mỹ cho cửa hàng, siêu thị.

Hiện nay chúng ta đang sử dụng rất nhiều loại đầu kệ đa năng này, chúng được tích hợp thêm móc treo phụ kiện, giỏ mỳ… tạo nên hiệu ứng rất bắt mắt và thu hút khách hàng khi tham quan mua sắm.

Kệ tròn bày hàng khuyến mại

Mẫu kệ tròn bày hàng 4 tầng

Kệ tròn được thiết kế lạ mắt, thường đặt tại các vị trí như cạnh bàn thu ngân, cửa ra vào hoặc vị trí rộng rãi của cửa hàng để quảng cáo, thu hút khách hàng. Kệ có cấu tạo khoảng 2 – 3 tầng đơn giản gồm cột trụ, mâm tròn bày hàng, thanh chắn xung qua quanh. Được làm bằng chất liệu sắt cao cấp, phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, ẩm mốc, bong tróc, giúp kệ có độ bền sử dụng cao hơn.

Giá bán của kệ tròn bày hàng khuyến mại, đồ ăn nhanh chỉ từ 2.300.000 – 3.200.000 VNĐ/ bộ

Kệ bán hàng tạp hóa giỏ mì

Mẫu kệ đơn áp tường có khay để mì tôm

Kệ giỏ mì là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung kệ siêu thị và giỏ đựng mì tôm, giúp cửa hàng tạp hoá, siêu thị,…trưng bày hàng hóa hiệu quả hơn, tiết kiệm không gian. Giỏ mì được cấu tạo bởi các lưới sắt sơn tĩnh điện hoặc phủ mica mang đến sự an toàn, tiện lợi khi sử dụng.

Thông thường kệ được các chủ kinh doanh sử dụng để trưng bày các loại mì tôm, bim bim,…bởi đây là các mặt hàng bán chạy và số lượng lớn, lắt nhắt. Giá bán của kệ giỏ mì từ 400.000 VNĐ/ bộ

Kệ sắt v lỗ đa năng bày hàng tạp hóa

Kệ sắt V lỗ bày hàng tạp hóa

Tìm mua kệ bán hàng tạp hóa thi không thể bỏ qua mẫu kệ “quốc dân” này được, ưu điểm của kệ sắt v lỗ là giá thành rẻ, tự lắp ráp, chịu được trọng tải cao chứa nhiều hàng tạp hóa nặng: Bia, rượu…

Kệ được thiết kế bởi các chân trụ và các mâm tầng có thể tự điều chỉnh được khoảng cách các mâm tầng, mỗi loại kệ v lỗ được làm từ sắt loại 1 và lớp sơn tĩnh điện chống rỉ nên được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

Tại Sms-Mart kệ V lỗ được thiết kế từ 3-6 tầng và kích thước tùy theo yêu cầu từ khách hàng. Một số kích thước phổ thông:

  • Cao: 1m5, 1m8, 2m…
  • Dài: 60cm, 80cm, 120cm, 150cm..
  • Rộng: 30cm, 40cm, 60cm..
  • Giá bán: 500.000VNĐ – 1.300.000VNĐ/1 bộ kệ( lưu ý đây là giá bán lẻ)

Các kích thước của kệ bày hàng tạp hóa

Loại kệ này rất đa dạng về kích thước nhằm phù hợp và đáp ứng tối đa các nhu cầu cũng như các mặt bằng thực tế lắp đặt. Chính vì điều này mà rất nhiều các khách hàng thường băn khoăn khi chọn mua cũng như sử dụng. Vậy các kích thước đó là gì?

  • Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1, 2.4m,…
  • Chiều dài: 0.7m, 0.9m,1.2m,…
  • Chiều rộng: 0.41m, 0.51m, 0.76m, 0.96m,…tương ứng với các mâm tầng rộng 0.3m, 0.35m, 0.4m, 0.45m,…
  • Số tầng: Phổ biến 1- 7 tầng

Bảng giá kệ bán hàng tạp hóa Sms-Mart.net 2024

Như chúng ta đã biết, có các loại kệ bày hàng tạp hóa như trên, tuy nhiên trong mỗi loại đều được chia ra các mẫu khác nhau. Cơ sở để phân biệt tên gọi cũng như giá thành của cả bộ kệ dựa trên chủ yếu bởi lưng kệ và số tầng bày hàng.

Dưới đây là giá bán của các loại kệ tạp hóa của Sms-Mart.Net.

Kệ bán hàng tạp hóa lưng lưới

Mẫu kệ lưng lưới

Chúng ta có kệ tạp hóa đơn lưng lưới, kệ tạp hóa đôi lưng lưới và cả đầu kệ tạp hóa lưng lưới. Điểm đặc biệt là phần lưng của cả bộ kệ là tấm lưới đan ô vuông kích thước 6x6cm hoặc 3x3cm tạo độ giằng, giữ cho toàn bộ khung kệ bày hàng tạp hóa luôn chắc chắn, ổn định.

Loại kệKệ đơn lưng lướiKệ đôi lưng lướiĐầu kệ lưng lưới
Khoảng giá (đ)370.000 – 1.150.000550.000 – 1.700.000350.000 – 1.000.000
Số tầng1 tầng – 7 tầng1 tầng – 7 tầng1 tầng – 7 tầng

Kệ tạp hóa lưng tôn đục lỗ

Mẫu kệ tôn đục lỗ

Khác biệt với các loại kệ siêu thị lưng lưới, kệ tạp hóa lưng tôn đục lỗ này có hoàn toàn phần lưng là các tấm tôn được đục lỗ (Hình dạng lỗ dạng giọt nước hoặc lỗ tròn đơn thuần). Chi tiết này được cố định dễ dàng với cột trụ nhờ hệ thống răng cài, vừa cố định khung giằng, vừa tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian trưng bày sản phẩm.

Loại kệKệ đơn tôn lỗKệ đôi tôn lỗĐầu kệ tôn lỗ
Khoảng giá (đ)500.000 – 1.350.000850.000 – 2.000.000480.000 – 1.100.000
Số tầng1 tầng – 7 tầng1 tầng – 7 tầng1 tầng – 7 tầng

Lưu ý: Bảng giá này có thể biến động theo thị trường và chưa bao gồm các chi phí phụ khác. Hãy liên hệ đến hotline để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, Sms-Mart.Net còn cung cấp nhiều loại khác như kệ tròn, kệ vuông, kệ quảng cáo và nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Các loại phụ kiện đi kèm kệ bán hàng tạp hóa

Nhờ khả năng tùy biến cao, đa năng trong trưng bày và sử dụng, các mẫu phụ kiện khó có thể thay thế trong giá kệ bày hàng. Mặc dù là dòng phụ kiện, tuy nhiên các loại này lại phát huy công năng và đặc biệt tiện dụng, mặc dù nhu cầu của thị trường là rất lớn, nhưng không phải ai cũng biết hoặc tìm mua đúng loại vật dụng này.

Kệ bày hàng tạp hóa được sử dụng thêm các loại phụ kiện như:

Móc inox đôi và đơn treo hàng tạp hoá

Móc inox đơn và đôi

Loại móc này được sử dụng nhiều nhất, dùng để treo các đồ nhỏ, nhẹ, rất tiện dụng. Tùy thuộc vào loại kệ lưới hay tôn đục lỗ mà loại móc được dùng riêng. Riêng với kệ tôn liền thì để treo phụ kiện thì phải dùng thêm thanh ngang và loại móc treo vào thanh ngang chuyên dụng.

Chiều dài các loại móc từ: 10cm – 15cm 20cm – 30cm

Móc treo chảo, thớt hàng tạp hoá

Mẫu móc treo chảo thớt – chảo

Có hình dáng gần tương tự với móc đôi inox, tuy nhiên móc chảo thớt thường lớn, đường kính vật liệu cấu thành 0.6cm và được dùng móc vào thanh ngang để treo chảo, thớt, đồ gia dụng hay những yêu cầu đặc biệt.

Loại móc này có thêm chi tiết để gắn tấm cài giá sản phẩm nếu cần dùng và có chiều dài 30cm, thường được sơn tĩnh điện.

Móc treo bát đĩa hàng tạp hoá

Móc treo bát đĩa

Cũng có nguyên tắc treo vào thanh ngang, loại móc này được thiết kế đặc biệt với hệ thống giá đỡ để trưng bày bát, đĩa.

Móc bi treo quần áo hàng tạp hoá

Móc bi treo quần áo

Hiện nay loại móc bi treo quần áo trên kệ bày hàng tạp hóa này cũng khá đa dạng: Móc bi gắn vào thanh ngang, móc trực tiếp lên lưng lưới hoặc bắn trực tiếp vào tường.  Loại móc này thường được mạ inox, có các loại 5 bi, 7 bi và 9 bi với hình dáng cong hoặc thẳng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Như vậy qua bài viết này, chúng ta đã có thêm những kinh nghiệm chọn mua kệ bày hàng tạp hóa phù hợp và đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *