Chia sẻ 5 dấu hiệu nhận biết cửa hàng sắp phải thanh lý

5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CỬA HÀNG SẮP PHẢI THANH LÝ

———————CÙNG SOI GƯƠNG——————————-

1. SỐ LƯỢNG KHÁCH HÀNG GIẢM ĐỀU
Đã là chủ cửa hàng kinh doanh, bạn phải đo được hiện tại bạn đang có bao nhiêu khách hàng để chăm sóc, theo quy luật tự nhiên thì số lượng khách hàng này sẽ phải tăng theo thời gian, trong trường hợp số lượng khách hàng này ngày càng giảm điều đó chứng tỏ công việc kinh doanh của bạn đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng dẫn đến khách hàng đang dời bỏ đi.

2. SỐ PHIẾU XUẤT BÁN RA GIẢM ĐỀU
Cũng như lượng khách hàng, phiếu xuất hàng bán cũng có thể nhìn nhận được hiệu quả kinh doanh, trong trường hợp giảm một cách đều đều, hoặc trầm trọng cũng có thể dễ dàng nhìn ra việc kinh doanh cửa hàng tạp hóa, mini mart đang gặp phải những vấn đề cần phải xử lý.

trung_bay_hang_hoa_1

3. PHÀN NÀN, GÓP Ý KHÁCH HÀNG TĂNG
Không một cửa hàng tạp hóa, mini mart nào có thể đạt ngưỡng hoàn hảo để có thể làm hài lòng được tất cả mọi đối tượng khách hàng, nhưng với những mong muốn, nhu cầu phổ thông của người tiêu dùng mà cửa hàng không đáp ứng được hoặc khắc phục kịp thời chắc chắn một điều việc khách hàng sang ủng hộ quầy hàng bên cạnh là khó tránh khỏi.

4. HÀNG CẬN DATE, HẾT DATE XUẤT HIỆN TRÊN QUẦY
Trong kinh doanh tạp hóa, mini mart rất khó tránh khỏi việc có các sản phẩm cận, hết date, nhưng cần biết cách xử lý khéo đối với những nhóm sản phẩm đó. Nếu sự xuất hiện dày đặc và thường xuyên nhóm sản phẩm này trên quầy kệ của bạn do nguyên nhân chưa biết cách tối ưu hàng tồn, tốc độ ra sản phẩm thì chắc chắn quầy hàng của bạn đang có vấn đề cần phải xử lý.

5. KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC DOANH THU BÁN HÀNG
Doanh thu bán hàng là thông số quan trọng nhất để có thể nhìn vào đó đưa ra các chỉ tiêu phân tích cho cửa hàng, với cương vị là chủ cửa hàng bạn cần đo được doanh thu bán hàng hiện tại đang đến từ đâu và những yếu tố nào có thể tác động đến doanh thu của bạn.

Nguồn sms-mart.net sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *