HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA AeroAdmin

Aeroadmin là phiên bản phần mềm điều khiển máy tính từ xa rất dễ sử dụng. Trong vòng một vài cú nhấp chuột bạn có thể kết nối với một máy tính từ xa và sử dụng nó như thể bạn đang ngồi ngay phía trước của nó vậy.
Không mất quá nhiều thời gian và bạn chỉ cần thực hiện theo các lời khuyên trong bài viết này bạn có thể điều khiển máy tính từ xa trong vòng một vài phút.

 

Aeroadmin là một phần mềm cho phép người dùng điều khiển máy tính khác từ xa qua Internet. Nó hoạt động tương tự như phần mềm khá quen thuộc – Teamviewer

Sau khi tải về thành công các bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Mở file cài đặt vừa tải về các bạn thấy giao diện cài đặt như sau:

Các bạn cần Dowload phần mềm Aeroadmin

 

Sau khi xuất hiện giao diện cài đặt phần mềm như trên các bạn lần lượt click vào Next cho đến khi hoàn thành. Xem các bước bên dưới:

 

Tiếp tục Next >>>

 

Next >>>

 

Next >>>

 

Click Install để tiến hành cài đặt

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất sẽ hiện lên giao diện sau:

 

Các bạn bấm Finish để hoàn thành việc cài đặt.

Giao diện phần mềm hiện ra như sau:

 

Từ bây giờ bạn muốn người khác điều khiển máy tính của mình thì hay cung cấp cho họ ID và mật khẩu UltraViewer cho họ. ID và mật khẩu chính là 2 ô: “ID của bạn” và “Mật khẩu” ở trên phần mềm.

Chúc các bạn thành công!

– See more at: http://hoanghagroup.com/hotroktct/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-phan-mem-dieu-khien-tu-xa-untraviewer-5.0.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *