Bánh Danisa giả các hình thức lừa khách hàng

Thông tin Bánh Danisa giả hiện nay trên các thông tin đại chúng, báo mạng, truyền hình VTV nói rất nhiều về tình trạng bày bán tràn lan và ngày càng nhiều người đã mua phải dòng sản phẩm kém chất lượng này, điều nguy hiểm hơn nữa đó chính là sự phát triển lớn mạnh không kém gì kênh phân phối hàng chính hãng của công ty nhập khẩu.

Với những chiêu thức vô cùng tinh vi mà đến ngay cả những người từng trải, có kinh nghiệm, thậm trí ngay cả những người đang là chủ hộ kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cũng không phải ngoại lệ, nhất là đối với những người mới chập chững bước chân vào nghề kinh doanh phức tạp này.
Ngoại trừ đối với một số người tham giá rẻ, muốn mua bánh danisa nhưng với giá thành thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung, thì đa phần những người không may mua phải hàng giả đều do tính chủ quan hoặc cách thức lừa bịp của các đơn vị cung cấp, phân phối bánh danisa giả là rất tinh vi.
Sau đây là một số cách mà các bên cung cấp Bánh Danisa giả thường hay áp dụng.
1. Đăng tin bán hàng trên các kênh rao vặt, diễn đàn
Tất nhiên kênh mua sắm online đang phát triển như vũ bão, và kênh cung cấp bánh danisa online cũng không phải ngoại lệ, có rất nhiều đơn vị kinh doanh nghiêm túc, phục vụ khách hàng nhiệt tình và cung cấp bánh danisa chính hãng, nhưng nhóm đối tượng cung cấp bánh danisa giả chắc chắn sẽ không thể bỏ qua kênh bán hàng bằng cách post lên các trang rao vặt, diễn đàn nơi mà nhóm đối tượng là dân văn phòng, công sở thường xuyên ghé thăm.
2. Giá xấp xỉ với Bánh Danisa thật nhưng sẽ có chương trình cao
Một cách khá phổ thông đó chính là đưa bảng giá Bánh Danisa giả với giá thành như là hàng thật, nhưng trong quá trình đàm phán, thương lượng về giá, nhất là với khối cơ quan, doanh nghiệp họ sẽ đưa ra những chính sách chiết khấu lớn, chương trình cao, hoặc giá rẻ hơn nhiều so với thực tế, bởi trong khi các hệ thống phân phối bánh Danisa thật thường giá thành sẽ rất phổ thông bởi đó là sản phẩm thương hiệu lớn, độ cạnh tranh cao nên việc định giá bán của các đơn vị kinh doanh sẽ ở mức giá có nét tương đồng.
3. Trộm Long tráo Phụng
Đây chính là phản hồi từ nạn nhân không may mua phải những hộp bánh danisa giả, các đối tượng cung cấp sản phẩm giả này thường sẽ bằng cách này cách khác để có được vỏ hộp bánh danisa thật, và dùng nó để đựng loại bánh danisa giả bên trong, và dù khi kiểm tra thì cùng lắm cũng chỉ có thể xem đến vỏ hộp coton bên ngoài, thì đúng là vỏ hộp của hàng chính hãng.
Cách này thường áp dụng đối với khối cơ quan, văn phòng khi mua số lượng nhiều, chắc chắn một điều hậu quả khôn lường khi dùng những hộp bánh có ruột bên trong là hàng giả để tặng, biếu cho khách hàng, đối tác.
banh-danisa-chinh-hang
Bánh Danisa chính hãng
Cách khắc phục tốt nhất chỉ có thể người tiêu dùng, khách hàng nên lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp loại Bánh Danisa chính hãng đang được phân phối trên thị trường.
Nguồn sms-mart sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *