Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 14 – Sms-mart.net

TeamViewer là phần mềm điều khiển từ xa được nhiều người sử dụng máy tính ưa chuộng. Với dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên máy tính, giao diện thân thiện và dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích như điều khiển máy tính của đối tác, chia sẻ dữ liệu, tổ chức buổi họp từ xa… TeamViewer ngày càng trở lên quan trọng và không thể thiếu trên máy tính của các kỹ thuật viên và khách hàng có nhu cầu hỗ trợ từ xa, giúp cắt giảm chi phí đi lại và thời gian chờ đợi.

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 14

Giải nén tập tin tải về, Click TeamViewer14 Pro + Portable để bắt đầu cài đặt.

Link download TeamViewew 12:  >> click vào đây <<
Link download TeamViewew 13:  >> click vào đây <<
Link download TeamViewew 14:  >> click vào đây <<

Tại đây có 2 phần mà bạn cần chú ý: Click chọn Basic Installation để cài dạng chuẩn, muốn chạy ngay với mỗi lần dùng thì chọn Run only. tại phần dưới thì chọn Personal / Non-commercial use. Sau đó nhấn Accept – finish để tiếp tục.

Đợi 1 lúc để quá trình cài đặt TeamViewer 14 diễn ra. Ngay sau khi hoàn tất thì nó sẽ tự động mở phần mềm lên.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer 14

Như bạn thấy thì TeamViewer có 2 chức năng chính: Remote Control – kết nối điều khiển và Meeting – Hội thảo.

Ok. Bắt đầu chức năng đầu tiên nhé.

Nhấp chuột vào Remote Control sẽ ra giao diện như hình dưới đây:

Allow Remote Control chính là thông tin ID, mật khẩu máy tính của bạn. ID thì cố định còn mật khẩu thì thay đổi sau mỗi phiên làm việc. Bạn cung cấp thông tin này cho người bên máy tính bên kia để họ kết nối và điều khiển máy bạn. Còn bạn muốn sang điều khiển máy người khác thì bảo người ta cung cấp ID, Pass và nhập vào khung Control Remote Computer. Sau đó nhấn Connect to partner thì một cửa sổ màn hình máy tính bên kia sẽ hiện ra và bạn có thể sử dụng chuột, bàn phím để điều khiển, truyền tải file nhanh chóng.

Một chức năng khá hay nếu như bạn thường xuyên làm việc với TeamViewer đó là Computer & Contact.

Khi bạn đăng ký và đăng nhập, thêm bạn với người khác thì khi ai sử dụng TeamViewer nó đều hiện lên đây. Khá tiện lợi và thú vị phải không nào.

Về cách kết nối, điều khiển máy tính từ xa với phần mềm TeamViewer đơn giản chỉ có vậy thôi. Không quá khó để bạn làm chủ phần mềm với tính năng tuyệt vời này.

Hướng dẫn tạo hội họp Online

Tại giao diện chính, bạn nhấp vào Meeting.

Nếu bạn là người tham gia thì chỉ cần nhập Meeting ID, đặt tên hiển thị rồi nhấn Join meeting là xong.

Nếu bạn là người tạo thì nhấp vào Start install meeting. Ngay lập tức một hộp chức năng mới hiện ra.

Tại đây hiển thị meeting ID và các thiết lập cài đặt cho hội họp như Voice, màn hình hiển thị… Khi hoàn tất tinh chỉnh thì bạn gửi ID cho những ai muốn tham gia là họ đã có thể xem, nghe những gì diễn ra trên máy tính của bạn.

Trên đây là bài viết của mình về vấn đề cài đặt và sử dụng phần mềm TeamViewer 14. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong quá trình trải nghiệm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr. HaiPham : 0945. 223 221 – 0904. 758 707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *