So sánh độ linh động về kích thước và chất lượng 3 mẫu kệ để hàng siêu thị hà nội, sài gòn và trung quốc

Điểm chung của 3 mẫu kệ siêu thị Hà Nội, Sài Gòn và Trung Quốc là thiết kế hiện đại và chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, hướng đến những khách hàng có nhu cầu mở siêu thị có diện tích từ 30m2 đến 1000m2, và trong 3 sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị này, loại nào được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá thành và những ưu điểm khi sử dụng.

 

a4

 

 

Hầu hết cả 3 mẫu kệ siêu thị Hà Nội, Sài Gòn, Trung Quốc tại thị trường Việt Nam đã ra mắt khá lâu và 3 mẫu giá kệ này cũng người tiêu dùng Việt đánh giá cao về thiết kế linh hoạt, giá thành hợp lý cũng như độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Trong phân khúc của 3 sản phẩm này thì kệ siêu thị Hà Nội vừa ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2010 đã có màn “gây sốt” ấn tượng nhờ thiết kế hiện đại, các chi tiết dễ dàng tháo lắp cùng các tính năng vượt trội so với 2 mẫu kệ Sài Gòn và Trung Quốc. Năm  2014, sản phẩm kệ siêu thị Hà Nội có sự lột xác hoàn toàn mang đến cái nhìn mới mẻ cho người dùng trong khi kệ siêu thị Trung Quốc vẫn không có gì thay đổi so với những mẫu trước.

Hình ảnh tổng quan 3 mẫu kệ siêu thị Hà Nội, Sài Gòn, Trung Quốc.

ke-de-hang2

KỆ SIÊU THỊ HÀ NỘI

ke-de-hang1

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN

eob1336658228

KỆ SIÊU THỊ CHINA

Kích thước.

Sản phẩm Giá kệ để hàng siêu thị Hà Nội có kích thước tổng thể dài Dài từ 700 đến 1200 và Rộng từ 410 đến 1100 và chiều Cao từ 1200 đến 2600 ( mm ).

Sản phẩm Giá kệ để hàng siêu thị Sài gòn có kích thước tổng thể Dài từ 900 đến 1200 và Rộng từ 450 đến 1000 và chiều Cao từ 1200 đến 2000 ( mm ).

Sản phẩm Giá kệ để hàng siêu thị Trung Quốc có kích thước tổng thể Dài từ 700 đến 900 và Rộng từ 420 đến 900 và chiều Cao từ 1500 đến 1800 ( mm ).

Với thông số kỹ thuật Dài x Rộng x Cao cho thấy sản phẩm Giá kệ để hàng siêu thị Hà Nội có nhiều kích thước hơn, như vậy cho chúng ta dễ dàng  lựa chọn mẫu phù hợp với các góc nhỏ, và diện tích đặc thù của siêu thị, cửa hàng tự chọn. Còn 2 mẫu Giá kệ để hàng siêu thị Sài gòn và China vẫn giữ nguyên kích thước cũ.

Thiết kế.

Giá kệ để hàng siêu thị Hà Nội được thiết kế hiện đại, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, lưới kệ được sử dụng gồm lưới mắt và lưới tôn đục lỗ, chân giá kệ được thiết kế liền thành 1 khối, mâm kệ được làm bằng thép có độ dầy tiêu chuẩn và được sử dụng các tăng cứng chịu tải, tay giá kệ gồm 5 vấu và dễ dàng di chuyển độ cao thấp vì vậy Giá kệ để hàng siêu thị Hà Nội luôn đảm bảo tối ưu về trọng tải, và độ bền khi sử dụng.

Giá kệ để hàng siêu thị Sài gòn, sản phẩm được thiết kế dựa trên các mẫu truyền thống, lưới giá kệ chủ yếu dùng lưới thông thường, chân kệ được làm bàng thép hộp, tay kệ có 3 vấu, đặc biệt mâm kệ có đô dầy tiêu chuẩn ( Yếu điểm: tay 4 vấu dễ cong khi làm nhiệm vụ chứa hàng, lưới kệ được làm bằng lưới mắt thiếu tính hiện đại, mâm kệ được sơn thông thường nên khi sử dụng không chịu được thời tiết khắc nhiệt, nhanh han rỉ ) Nhưng Giá kệ để hàng siêu thị Sài gòn cũng là sản phẩm phù hợp cho các siêu thị cửa hàng tự chọn từ 60 m2 đến 300 m2.

Giá kệ để hàng siêu thị Trung Quốc, đúng ra mà nói, những năm gần đây Trung Quốc là một Quốc gia đã có những tiến triển vượt bậc về công nghệ luyện kim cơ khí, vì vậy các sản phẩm Giá kệ để hàng được sản xuất tại Trung Quốc cũng được thị trường nhiều nước đánh giá cao về chất lượng, nhưng thông thường các sản phẩm kệ siêu thị từ Trung Quốc về Việt Nam thường qua các thương lái hoặc các Công ty kinh doanh thiết bị siêu thị đặt theo tiêu chuẩn nên chất lượng không đảm bảo nhưng lại được định giá cao hơn so với các sản phẩm Giá kệ để hàng được sản xuất trong nước.

Vận hàng sử dụng.

Nhìn chung 3 mẫu Giá kệ để hàng siêu thị Hà Nội, Sài gòn, Trung Quốc đều đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng, riêng có sản phẩm Giá kệ để hàng siêu thị Trung Quốc có phần yếu thế và kém cạnh tranh so với hai mẫu Giá kệ để hàng Hà Nội và Sài gòn bởi, Giá kệ để hàng được nhập khẩu nên giá thành cao, sản phẩm ít mẫu mã, kích thước tùy biến hạn chế không thích ứng được mọi địa hình, mặt bằng siêu thị.

Nhìn chung 3 mẫu Giá kệ để hàng siêu thị Hà Nội, Sài gòn, Trung Quốc, xét về tính năng, chất lượng, giá trị vận hành thì mẫu Giá kệ để hàng siêu thị Hà Nội là sản phẩm luôn đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tổng kết.

Khi nói đến kinh doanh siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, ai cũng vậy, luôn mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển, kinh doanh thuận lợi, các hệ thống chuỗi ngày càng phát triển, để thực hiện được điều đó thì những trang thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị luôn là yếu tố quan trong giúp hệ thống của bạn thịnh vượng và phát triển.

Tại sao những trang thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị lại giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh bán hàng? Bạn cứ hình dung! Mặt bằng siêu thị của bạn được thiết kế quy mô, các gian hàng được bố trí lô gíc, điều đó luôn kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Nhưng trong trường hợp bạn sử dụng những trang thiết bị, giá kệ … có chất lượng không tốt, kiểu dáng lỗi mốt, màu sắc không phù hợp với màu sơn tường và hệ thống chiếu sang trong siêu thị, điều đó sẽ khiến siêu thị của bạn xấu xí và mất thiện cảm của khách hàng.

Lời khuyên.

Bạn là người có đam mê và yêu thích ngành bán lẻ, bạn muốn mình là một ông chủ sở hữu một hệ thống chuỗi bán lẻ và công việc đầu tiên của bạn là gì?

– Bạn nên tìm hiều thật kỹ về ngành nghề này nhé, chúng có thể làm bạn đau đầu khi quản lý.

– Bạn nên kế huạch tiệp cận các nhà cung cấp lớn và trao đổi với họ về dự định của mình.

– Bạn tìm mặt bằng đầu tư và tìm hiểu về nhu cầu dân sinh, thị yếu, thị trường, mức độ cạnh tranh tại khu vực.

– Bạn ký kết hợp đồng thuê nhà và dự kiến kế huạch triển khai ( Lưu ý: Hợp đồng thuê nhà phải có tính pháp lý cao, thời hạn ít nhất 4 năm )

– Bạn nên ý tưởng và kết hợp với các đơn chuyên tư vấn thiết kế siêu thị và lựa chọn một đơn vị có phương án khả thi nhất.

– Bạn chọn một nhà cung cấp thiết bị siêu thị chuyên nghiệp để đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của siêu thị

– Sau đó bạn nên kế hoạch lắp đặt thiết bị và ngày khai trường siêu thị.

– Cuối cùng là bạn nên một kế huạch quản lý và kinh doanh siêu thị của mình một các hiệu quả.

Nếu bạn thật sự quan tâm và lắng nghe những lời khuyên trên, Thiết nghĩ bạn đã thành công đến 80% cho kế hoạch mở một siêu thị trong tương lai.

Theo Hiệp hội siêu thị Việt Nam đánh giá chất lượng 3 mẫu Giá kệ để hàng siêu thị Hà Nội, Sài gòn, Trung Quốc.

– Giá kệ để hàng siêu thị Hà Nội 9.0 Điểm.

– Giá kệ để hàng siêu thị Sài gòn 8.0 Điểm.

– Giá kệ để hàng siêu thị Trung Quốc 7.0 Điểm.

Hotline đặt hàng: 0904. 758 707 or 0973. 758 484

Email: info.thanhhai@gmail.com

Nguồn sưu tầm: Sms Mart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *